Trám Răng Laser Tech Có Bền Không?

Răng bị sâu cần phải điều trị, loại bỏ các vi khuẩn sâu răng sau đó trám kín lại bằng vật liệu nha khoa chuyên dụng giúp khôi phục lại hình dáng, màu sắc, cũng như chức năng răng một cách hoàn hảo nhất.

Trám răng Laser Tech Có Bền Không?

Công nghệ trám răng Laser Tech ra đời dựa trên nguyên lý ứng dụng năng lượng sóng laser, kích thích tạo liên kết bền chắc giữa bề mặt răng và chất liệu trám. 

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -1

Thời gian sử dụng miếng trám răng ứng dụng công nghệ Laser tech là 1-2 năm. Theo các chuyên gia, trám răng có thể duy trì trong bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ thực hiện trám răng có tỉ mỉ và khéo léo hay không.

Kỹ thuật thực hiện đòi hỏi không quá cao nhưng nếu muốn có hiệu quả cũng như độ bền lâu thì phải cần đến một kỹ thuật và quy trình thực hiện đảm bảo. Kỹ thuật càng tốt thì hiệu quả càng cao, kéo dài được tuổi thọ của miếng trám.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -3
(Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa Đông Nam)

Vật liệu trám răng cũng ảnh hưởng đến độ bền của miếng trám, nên sử dụng trám răng bằng Composite thay vì vật liệu Amalgam để thẩm mỹ và có độ bền chắc, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục được tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -4
(Trám răng Composite thay thế vật liệu Amalgam)

Trám răng là một kỹ thuật khá đơn giản, tuy nhiên để có một kết quả tốt bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn một Nha Khoa uy tín để thực hiện.

Nha Khoa Đông Nam là một trong những Nha Khoa hàng đầu TPHCM trong điều trị và chăm sóc răng miệng với hơn 13 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho hơn 8,000 bệnh nhân trên khắp cả nước.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -5
(Nha Khoa Đông Nam)

Trám răng tại Nha Khoa Đông Nam không đau nhức, không gây biến chứng và đặc biệt là có thể duy trì hiệu quả lâu dài, tới 2-3 năm nếu được chăm sóc tốt.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -6
(Trám răng thưa thẩm mỹ)

Cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo, bác sĩ giỏi tay nghề cao và quy trình vô trùng dụng cụ khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm điều trị lý tưởng, an toàn và không lây nhiễm.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -7
(Vô trùng dụng cụ khép kín tránh lây nhiễm chéo)

Với những răng bị sâu nặng và trám răng không thể điều trị được thì bọc răng sứ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Răng bị sâu nặng, các vệt đen trên răng lan rộng và ảnh hưởng đến cấu trúc răng bên trong dẫn đến viêm tủy thì cần phải điều trị tủy. Sau khi điều trị răng rất yếu, giòn và dễ gãy vỡ, bác sĩ sẽ dùng một lớp mão sứ bao bọc bên ngoài răng để bảo vệ răng thật.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -8
(Bọc răng sứ cho răng sâu đã ăn vào tủy)

Ngoài ra, bọc răng sứ còn có thể điều chỉnh tình trạng các răng bị thưa, răng ố vàng mà tẩy trắng không hiệu quả hoặc hàm răng lộn xộn, răng mọc lệch lạc, răng hô, móm,… Tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thiết kế một hàm răng mới với màu sắc trắng sáng và đều đặn theo yêu cầu.

Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -9
(Điều trị khuyết cổ chân răng bằng bọc sứ)
Trám Răng Laser Tech Có Bền Không -10
(Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh)

Trám răng Laser Tech có bền không thì còn căn cứ rất nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu và thực hiện tại một Nha Khoa chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu bạn muốn điều trị và trám răng sâu hoàn hảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!