Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu? Thời Gian Bảo Hành Như Thế Nào?

Răng sứ Veneer là phát hiện mới cho ngành Nha Khoa mang lại tính thẩm mỹ cao và mài ít răng nhất hiện nay. Sẽ giúp bảo tồn răng thật đến mức tối đa, nhờ thế mà sau khi dán răng sứ Veneer sẽ không đau, không ê buốt.

Răng sứ Veneer sử dụng bao lâu? Thời gian bảo hành như thế nào?

Răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Laminate là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ chỉ bằng dùng một lớp sứ mỏng có mặt trước và màu sắc giống răng rồi thao tác dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng có khiếm khuyết.

Làm răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Nó có khả năng làm đều răng, sát khít các khe thưa lại vô cùng hiệu quả, mang giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn, đặc biệt là răng cửa.

Với màu sắc tự nhiên giống hệt như răng thật, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai bình thường của răng bởi vì dán sứ rất mỏng mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn tự nhiên.

Tỷ lệ mài cùi răng để cũng nhỏ hơn rất nhiều so với mài để bọc răng sứ. Vì thế dán sứ hoàn toàn không tác động đến răng nhiều, không lo sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -3
(Răng sứ Veneer mỏng hạn chế mài răng thật)

Thời gian dán răng sứ chỉ trong 2-3 ngày mà thôi, sau đó bạn sẽ có một hàm răng thẩm mỹ và hoàn hảo. Tìm hiểu quy trình dán răng sứ Veneer:

Thông thường, răng sứ Veneer có thể sử dụng trong vòng từ 5-8 năm không thay đổi tính chất, ăn nhai tốt, không dễ bong bật, màu sắc tự nhiên và sáng bóng đều đặn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả của mặt dán có thể duy trì thêm 1-2 năm nữa.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -4
(Thời gian sử dụng răng sứ Veneer lâu dài)

Bên cạnh đó, độ bền của răng sứ Veneer sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ cũng như công nghệ sử dụng.

Có nhiều trường hợp, do tính chất của mặt dán khá mỏng mà nếu bác sĩ có chuyên môn không vững chỉ sau một thời gian răng sứ Veneer sẽ bị bong ra hoặc có dấu hiệu kém thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu và thực hiện tại một Nha Khoa tốt và đảm bảo.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -5
(Thực hiện dán răng sứ Veneer tại Nha Khoa uy tín)

Thời gian bảo hành răng sứ Veneer ở mỗi Nha Khoa khác nhau, tùy thuộc vào uy tín cũng như tay nghề của bác sĩ Nha Khoa mà bạn thực hiện. Tại Nha Khoa Đông Nam răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Laminate được bảo hành 10 năm hơn thời gian sử dụng của răng sứ Veneer.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -6
(Răng sứ Veneer bảo hành 10 năm tại Nha Khoa Đông Nam)

Chế độ bảo hành răng sứ tốt nhất Sài Gòn

Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành tự hào là Nha Khoa uy tín nhất TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, đã thực hiện thành công hơn 8,000 trường hợp điều trị hoàn hảo, mang đến nụ cười chắc khỏe và tự tin cho bệnh nhân.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -7
(Nha Khoa Đông Nam)

Mỗi loại răng sứ có đặc điểm và thời gian sử dụng khác nhau, nhưng với mục tiêu đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã và đang thực hiện chế độ bảo hành răng sứ tốt nhất Sài Gòn vời thời gian bảo hành lâu dài và đảm bảo uy tín nhất.

Bạn có thể tham khảo chính sách giá và thời gian bảo hành răng sứ qua bảng bên dưới:

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -8

Bên cạnh đó, Nha Khoa luôn cung cấp dịch vụ thực tế hoàn hảo và chi tiết nhờ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ chính xác cho quá trình điều trị.

Không thể kể đến sự đóng góp của các bác sĩ giỏi tay nghề và kỹ thuật tại Nha Khoa Đông Nam. Các bác sĩ không ngừng trao dồi, tiếp cận kiến thức chuyên khoa quốc tế mang đến những giải pháp điều trị không đau, không ê buốt cho bệnh nhân.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -9
(Bác sĩ giỏi tay nghề và kỹ thuật)

Với những nỗ lực, cống hiến hết mình Nha Khoa Đông Nam nhận được sự tin tưởng và công nhận từ bệnh nhân cũng như các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Răng Sứ Veneer Sử Dụng Bao Lâu -10
(Chứng nhận dịch vụ Nha Khoa Đông Nam)

Hy vọng qua bài viết “Răng sứ Veneer sử dụng bao lâu? Thời gian bảo hành như thế nào?” đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và có quyết định thực hiện điều trị thẩm mỹ cho răng.

Nếu bạn có nhu cầu dán răng sứ Veneer hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.