Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa

Răng sứ Veneer phát hiện mới cho ngành Nha Khoa thẩm mỹ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo mà không cần mài răng có đúng không?

Mối lo ngại chung của mọi người khi điều trị răng bị hư, răng nứt mẻ,… đó chính là cần phải mài răng thật. Vì thế mà ai cũng tìm kiếm phương án mài răng ít nhất, Nha Khoa nào mài răng ít nhất để thực hiện.

Răng sứ Veneer phát hiện mới cho ngành Nha Khoa

Phương pháp bọc răng sứ truyền thống cần tiến hành mài men răng sau đó bọc chụp một lớp mão sứ ở bên ngoài. Vì vậy nhiều chị em có cảm giác lo sợ mỗi khi bọc răng sứ.

Hiện nay, việc phục hình những chiếc răng bị sứt mẻ, bể vỡ hay răng bị xỉn màu,… đã trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Phục hình bằng phương pháp dán răng sứ Veneer không đau, không gây ê buốt, chỉ sau một lần thực hiện, hạn chế mài răng, không xâm lấn đến mô răng thật.

Video mô phỏng mặt dán sứ Veneer nano 

Răng sứ Veneer là phương thức phục hình răng thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán với bề dày chỉ từ 0.3 – 1.0 mm đảm bảo đem lại thẩm mỹ cho hàm răng.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -3
(Răng sứ Veneer chỉ dày từ 0.3 đến 1,0 mm)

Răng sứ Veneer được gắn kết với răng thật bằng xi măng Nha Khoa chuyên dụng nên rất chắc, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn. Và vẫn phải mài răng nhưng mài rất ít vì răng sứ Veneer mỏng và nhẹ dễ dàng gắn chặt vào răng thật.

Đây là phương pháp phục hình răng xấu hiệu quả và là lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ, nhanh chóng đeo một chiếc mặt nạ mới cho hàm răng đã xuống cấp, xỉn màu.

Sứ Veneer được đánh giá là một trong những dòng răng toàn sứ thẩm mỹ tốt hiện nay. Không chỉ có độ tự nhiên như sứ Emax mà sứ Veneer còn đạt độ trong, bóng như răng sinh lý.

Bên cạnh đó, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt răng đạt được độ thẩm mỹ sẽ như tự nhiên.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -4
(Màu sắc răng sứ Veneer tự nhiên như răng thật)

Lớp sứ bóng phủ bên ngoài mặt dán Veneer không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ. Nó giống như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật.

Vì vậy, không chỉ hạn chế sự hình thành mảng bám, cao răng mà răng sứ Veneer còn có vai trò tốt trong việc bảo vệ men răng tự nhiên.

Nha Khoa mài răng ít nhất Sài Gòn

Không thể phủ nhận răng sứ Veneer là phát hiện mới cho ngành Nha Khoa thẩm mỹ nhưng một điểm duy nhất chính là phương án này giới hạn điều trị cho các trường hợp men răng trắng sẵn, răng đều và không mọc lộn xộn, răng bị hỡ kẽ nhưng không quá lớn.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -5
(Dán răng sứ cho trường hợp răng đều sẵn)

Còn nếu như bạn bị hô móm thì thua, răng sứ Veneer không điều trị được nhé! Khi đó, một là bạn chọn cách sống chung với lũ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và giao tiếp hàng ngày, hai là bạn có thể bọc răng sứ để điều chỉnh lại.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -6
(Bọc răng sứ điều trị răng hô)

Răng sứ được thiết kế với lớp sứ phủ bên ngoài, cấu tạo và màu sắc thẩm mỹ như răng thật sẽ được chụp lên trên răng cần điều chỉnh. Lưu ý là cần phải mài răng nhưng tùy vào tình trạng răng và kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của bác sĩ mà mài nhiều hay ít.

Răng sứ bao bọc bên ngoài bảo vệ răng thật và mang đến một diện mạo đều đặn và thẩm mỹ cho răng.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -7
(Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu kháng sinh nặng)

Nha Khoa bọc răng sứ tốt nhất Sài Gòn là Nha Khoa Đông Nam, đã điều trị cho hơn 8,000 trường hợp Chỉnh nha – Phục hình răng sứ thành công và nhận được sự yêu mến tin tưởng của khách hàng.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -8
(Nha Khoa Đông Nam)

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và giảu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm điều trị hoàn hảo, hạn chế tối đa mài răng bảo vệ răng thật.

Răng sứ Veneer Phát Hiện Mới Cho Ngành Nha Khoa -9
(Đội ngũ bác sĩ giỏi kỹ thuật sẽ hạn chế mài răng)

Răng sứ Veneer phát hiện mới cho ngành Nha Khoa là giải pháp hạn chế mài răng so với bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng mỗi phương án đều có ưu nhược điểm, cũng như phạm vi điều trị khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ mà còn phân vân không biết chọn phương án nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.