Niềng Răng Mọc Lệch – Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch

Niềng Răng Mọc Lệch – phép màu cho những hàm răng mọc lệch có áp dụng cho tất cả các trường hợp hay không? Các phương án điều trị răng mọc lệch hiệu quả khác như thế nào?

Niềng răng mọc lệch là sử dụng các dụng cụ nha khoa để chỉnh hình, đưa các răng mọc lệch về đúng vị trí giúp bạn có được nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe. Không còn lo lắng,  mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -2
(Niềng răng thẩm mỹ – Phép màu cho những hàm răng mọc lệch)

Nguyên nhân vì sao răng hô, vẩu, răng mọc lệch lạc

Răng mọc lệch lạc có nhiều nguyên nhân, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu:

Do di truyền: Cha mẹ, ông bà có răng bị lệch thì con cái cũng thường bị theo, tuy nhiên, mức độ di truyền nặng nhẹ là khác nhau.

Răng vĩnh viễn đã mọc mà răng sữa chưa rụng: Răng vĩnh viễn không còn chỗ để mọc dẫn đến mọc chen chúc và lệch lạc khỏi vị trí bình thường.

Do một số thói quen xấu hồi bé: Các tật như mút tay, ngậm ti giả, đẩy lưỡi…cũng khiến răng bị lệch lạc.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -3
(Thói quen xấu từ bé làm răng mọc lệch lạc)

Niềng răng thẩm mỹ – Phép màu cho những hàm răng mọc lệch

 Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha, giúp xếp răng thẳng hàng tái tạo khớp cắn tốt nhất, làm cho các răng đều đặn và ăn nhai tốt hơn.

Đây là một phép màu giúp sắp xếp lại vị trí của các răng sao cho chúng thẳng và đều hơn, áp dụng đối với các trường hợp như: móm, răng hô, răng khấp khểnh, răng mọc thừa, mọc lệch lạc, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo,… Có rất nhiều biện pháp thẩm mỹ để cho bạn lựa chọn và mỗi người lại phù hợp với một loại khác nhau.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -4
(Niềng răng thẩm mỹ – Phép màu cho những hàm răng mọc lệch)

Niềng răng mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ

gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ được gắn cố định lên bề mặt răng. Các dây cung của niềng răng mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo mạnh dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -5
(Niềng răng mắc cài kim loại kéo răng hô vẩu về đúng vị trí)

 Niềng răng mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc là một phương pháp niềng răng mới trong đó  mắc cài có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -6
(Niềng răng bằng mắc cài tự buộc)

 Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

So với các loại mắc cài niềng răng khác thì mắc cài mặt lưỡi mang tính thẩm mỹ cao . Về cơ bản niềng răng mắc cài mặt lưỡi hoàn toàn không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Đây là kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -8
(Hiệu quả niềng răng bằng mắc cài mặt trong)

 Các phép màu niềng răng thẩm mỹ khác nhau phù hợp với từng tình trạng răng miệng khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là tay nghề và liệu trình của bác sĩ điều trị cho bạn. Lời khuyên cho bệnh nhân là phải xem xét nguyên nhân răng mọc hô lệch lạc là do đâu?

Về cơ bản có 3 nhóm răng mọc hô, mọc lệch lạc thường gặp là do răng, do hàm và vừa hàm kết hợp với  răng. Răng hô móm, lệch lạc do răng thì phải niềng răng mọc lệch, do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm, nguyên nhân vừa do răng vừa do hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm. Đặc biệt, một số trường hợp chỉ cần bọc răng sứ thẩm mỹ là có thể giải quyết.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -9
(Phẫu thuật chỉnh nha khắc phục tình trạng răng mọc lệch chỉ sau 1 lần phẫu thuật) 
Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -10
(Bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng giải quyết tình trạng răng hô và lệch lạc)

 Nha Khoa Đông Nam là một trong những Nha Khoa uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong ngành chỉnh nha và thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân yêu mến và các cơ quan chức năng công nhận.

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -7
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

  Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề nhiều kinh nghiệm có sự hỗ trợ của máy chụp CT 3D Cone Beam hiện đại nhất hiện nay sẽ xác định được nguyên nhân làm răng mọc hô, móm, lệch lạc, răng mọc lộn xộn, mọc chìa,… và có giải pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân.

Niềng Răng Thẩm Mỹ - Phép Màu Cho Những Hàm Răng Mọc Lệch -11
(Nha Khoa Đông Nam hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành)

Giải pháp niềng răng mọc lệch – Phép màu cho những hàm răng mọc lệch chỉ áp dụng hiệu quả cho những trường hợp lệch lạc do răng. Muốn thay đổi hình dáng khuôn mặt bị hô, móm trở nên thon gọn và cân đối bạn cần đến ngay Nha Khoa để kiểm tra và xác định biện pháp nào thì thích hợp nhất với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0927 411 411 để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.