Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Nha Khoa Làm Tẩy Trắng Răng

Một hàm răng trắng sáng là điều mong muốn của tất cả mọi người, với hàm răng chắc khỏe, trắng sáng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Vì vậy mà hầu như hiện nay, ở tất cả các nha khoa đều có dịch vụ làm tẩy trắng răng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và để đảm bảo lựa chọn nha khoa làm tẩy trắng răng an toàn tốt nhất thì mọi người cũng nên lưu ý nhiều vấn đề.

Vì sao cần biết những lưu ý khi lựa chọn nha khoa làm tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng (làm trắng răng) là một trong những giải pháp làm răng thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để làm cho màu răng trắng sáng hơn (màu răng ban đầu), bác sĩ sẽ sử dụng hóa chất hoặc hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu bên trong răng, thông qua phản ứng oxi hóa khử và giúp răng trắng sáng lên.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Nha Khoa Làm Tẩy Trắng Răng -2
(Cơ chế tẩy trắng răng)

Tẩy trắng răng quá trình tuy không quá phức tạp nhưng nếu được thực hiện tại các nha khoa kém chất lượng về công nghệ hoặc thuốc tẩy trắng răng không đảm bảo thì rất dễ trở thành “con dao hai lưỡi” làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng, cụ thể như: viêm nướu, ê buốt gây viêm tủy răng, răng lung lay…

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Nha Khoa Làm Tẩy Trắng Răng -3
(Tẩy trắng răng không đúng chất lượng có thể gây ra biến chứng)

Chính vì vậy, để phòng tránh được những tác hại có thể xảy ra khi tiến hành tẩy trắng răng thì mọi người cần biết được những lưu ý khi lựa chọn nha khoa làm tẩy trắng răng cho mình, không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe mà còn mang đến một kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo như mong muốn.

Những lưu ý khi lựa chọn nha khoa làm tẩy trắng răng

Hiện nay, với sự phát triển vượt bật của ngành nha khoa, đặc biệt là nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng nhiều nên hầu như bất kỳ nha khoa nào cũng đều có dịch vụ này, chính điều này cũng gây ra sự khó khăn cho bệnh nhân vì không biết nên thực hiện tẩy trắng răng ở đâu là đảm bảo an toàn và uy tín nhất.

Để giúp các bạn biết được nên thực hiện tẩy trắng ở đâu thì mọi người cần phải dựa vào những tiêu chí đánh giá như:

– Chuyên môn của đội ngũ bác sĩ: Phải được đào tạo chuyên sâu, bài bản trong chuyên ngành nha khoa, có chuyên môn tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý nha khoa phục hình và thẩm mỹ.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Nha Khoa Làm Tẩy Trắng Răng -4
(Nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất phải đảm bảo nhiều tiêu chí)

– Cơ sở hạ tầng: Trung tâm nha khoa phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng máy móc công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, đạt chuẩn điều kiện vô trùng khép kín ở từng bước nhằm đảm bảo các quy trình thực hiện thống nhất và chính xác.

– Công nghệ hiện đại: Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng khác nhau được ra đời, trong đó công nghệ đèn Zoom được các chuyên gia thế giới nhận định là một trong những công nghệ hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội riêng biệt mà mọi người nên lựa chọn sử dụng.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Nha Khoa Làm Tẩy Trắng Răng -5
(Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại)

– Dịch vụ khách hàng, bảo hành uy tín: Có đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài tương ứng với từng dịch vụ mà trung tâm thực hiện như một lời cam kết về chất lượng mà khách hàng sẽ đạt được.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn nha khoa làm tẩy trắng răng để giúp bạn có thể quan tâm cũng như lựa chọn được cho bản thân mình một địa chỉ nha khoa phù hợp nhất để thực hiện.

Dưới đây là một số nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất có sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại, nhận được sự đánh giá rất tốt từ những khách hàng đã làm trước đó mà các bạn có thể tham khảo thêm:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA KIM KHÔI

Địa chỉ: 164 – 166 đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: (061) 3819478 – 0903 745438

NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Địa chỉ: 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0902 68 55 99 – 02435.68.55.99

NHA KHOA CHÂU THÀNH

Địa chỉ: 36 Hàm Long – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại: 024 3944 9901

NHA KHOA TÂM ĐỨC

Địa chỉ: 52 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 3810 6878