Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào?

Miếng dán trắng răng là gì? Hiệu quả tức thì của miếng dán trắng răng như thế nào? Có duy trì lâu dài hay không?

Dù bạn có chế độ ăn uống và vệ sinh thường xuyên và đúng cách thì vẫn có thể tồn tại các mảng bám, những vi khuẩn thức ăn còn sót lại dẫn đến tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Một số trường hợp là do nhiễm kháng sinh hoặc do di truyền.

Hiệu quả tức thì của miếng dán trắng răng như thế nào?

Miếng dán trắng răng là một lớp ni-lông trong suốt đã được bôi sẵn thuốc tẩy trắng răng với nồng độ nhất định và một lớp keo mỏng giúp bám dính vào răng. Khi sử dụng, bạn sẽ dán trực tiếp miếng dán làm trắng răng lên bề mặt của răng.

Sử dụng miếng dán trắng răng mang lại hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng và khá tiết kiệm so với các phương pháp tẩy trắng răng khác. Răng được làm trắng lên rõ rệt sau khoảng 30 phút mà bạn không cần phải tới phòng nha.

Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -2
(Miếng dán trắng răng được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi)

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau. Mỗi một miếng dán tẩy trắng răng của mỗi hãng lại có kích cỡ miếng dán và nồng độ thuốc tẩy khác nhau. Thông thường, hiệu quả làm trắng răng khi sử dụng miếng dán tẩy trắng duy trì khoảng 30 ngày, một số loại có thể được 1-2 tháng.

Nhược điểm:

– Dễ bị ê buốt.

– Chỉ có tác dụng mặt trước của răng chứ không phải cả hàm.

– Dù sử dụng nhiều lần nhưng chỉ trắng tương đối, không thể trắng như sứ được.

– Chỉ áp dụng cho một số trường hợp răng bị vàng, xỉn màu nhẹ và đồng đều. Răng khấp khểnh, mọc lộn xộn nhiều thì khó có hiệu quả.

Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -3
(Miếng dán trắng răng chỉ hiệu quả với một số trường hợp ố vàng nhẹ)

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên như dùng hỗn hợp banking soda + chanh, dùng muối, dùng vỏ chuối hoặc dâu tây,…an toàn và đảm bảo hơn dùng miếng dán trắng răng. Tuy nhiên tác dụng chậm và phải làm thường xuyên để có hiệu quả tốt.

Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -4
(Các nguyên liệu tự nhiên tẩy trắng răng hiệu quả)

 Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

Là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi hiệu quả trắng sáng tức thì chỉ sau 1 lần hẹn đến Nha Khoa. Nhờ vào sự khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm mang đến hiệu quả trắng sáng như ý:

– Răng trắng sáng, đều trong cả kẽ răng và có độ bóng tự nhiên.

– Không gây ê buốt, kích ứng nướu.

– Răng bền màu, duy trì dài lâu, không dễ bị đổi màu

– Ánh sáng lặng màu xanh của đèn Zoom (hiệu quả hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng như các loại đèn Plasma cũ thông thường) kích hoạt vào thuốc tẩy trắng an toàn, bảo vệ giúp răng chắc khỏe hơn.

Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -5
(Tẩy trắng răng an toàn tại Nha Khoa Đông Nam)

 Bên cạnh đó, một số trường hợp tẩy trắng không có hiệu quả như nhiễm kháng sinh, răng bị khuyết cổ chân răng,… răng bị gãy vỡ nhẹ, răng mọc lộn xộn đều có thể thẩm mỹ bằng phương pháp bọc răng sứ tái tạo một hàm răng đểu đều đặn và trắng sáng.

Bọc răng sứ là thực hiện mài một lớp men răng bên ngoài, mão sứ được chế tạo từ Labo ngay tại Nha Khoa Đông Nam tương ứng với dấu hàm của bệnh nhân về kích thước và màu sắc thẩm mỹ sẽ được úp lên trên cùi răng đã được mài. Hàm răng mới hoàn hảo giúp bạn gây thiện cảm với người đối diện, mang đến cho bạn càng nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -6
(Bọc sứ thẩm mỹ cho trường hợp khuyết cổ chân răng)
Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -7
(Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng nhiễm kháng sinh)
Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -8
(Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng mọc lộn xộn và ố vàng)

Dù thực hiện phương án nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng trước xem răng của mình bị xỉn màu, ố vàng là do nguyên nhân gì? Và nên thực hiện tại một Nha Khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả.

Hiệu Quả Tức Thì Của Miếng Dán Trắng Răng Như Thế Nào -9
(Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành Nha Khoa thẩm mỹ)

Hiệu quả tức thì của miếng dán trắng răng như thế nào đã được trình bày qua bài viết trên. Tuy nhiên, phương án này chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn.

Để duy trì màu răng trắng sáng bạn nên đến ngay Nha Khoa để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương án điều trị thích hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí.