Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Sâu răng nêu không chữa trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, cụ thể là chứng hôi miệng do sâu rảng làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Phat hiện sớm sâu răng và điều trị hiệu quả để bảo tồn tối đa răng thật.

Chi phí điều trị sâu răng hiện nay là bao nhiêu?

Sâu răng dễ mắc phải nhất trong tất cả các bệnh lý răng miệng. Nguyên nhân là do mảng bảm và vi khuẩn còn sót lại trong thức ăn tấn công vào men răng. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nướu, viêm nha chu, viêm tủy, áp xe chân răng,… nghiêm trọng là làm mất răng.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -2
(Diễn biến sâu răng nếu không điều trị sớm)

Chi phí điều trị sâu răng hiện nay là bao nhiêu sẽ khác nhau tùy theo phương án điều trị:

Răng mới chớm sâu có thể điều trị bằng cách vệ sinh răng miệng sạch sẽ loại bỏ mảng bám vi khuẩn tác động lên răng và dùng các nguyên liệu dân gian như muối, tỏi, gừng, trà xanh,… có sẵn tại nhà không tốn quá nhiều chi phí.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -3
(Gừng có sẵn tại nhà, không tốn chi phí)

Ưu điểm của phương án này là nguyên liệu dễ kiếm và không gây ra tác dụng phụ kích ứng răng hay nướu. Nhưng nhược điểm dễ nhận thấy là phạm vi điều trị đơn giản và phải kiên trì thực hiện mới được.

Trám răng sâu

Phương án này hiện cho hiệu quả cao trong trường hợp lỗ sâu răng nhỏ và vừa phải, răng hàm còn chắc khỏe.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -4
(Trám răng sâu bằng Composite)

Thực hiện bằng các vật liệu trám bít như Amangam, Composite, GIC,… để trám lại lỗ răng, sau khi đã xử lý và lấy sạch các chỗ sâu răng. Phương án này khá đơn giản và chi phí khoảng 200,000đ-300,000đ/răng sâu.

Bọc răng sứ

Trường hợp răng sâu bị mẻ vỡ lớn, sâu răng đã lan xuống tủy, khi đó hàn trám không có hiệu quả thì cần thực hiện chữa tủy răng bên trong đảm bảo diệt trừ vi khuẩn sâu răng hoàn toàn. Vì đã lấy tủy nên răng rất giòn và dễ gãy vỡ, cần phải bọc răng sứ để bảo vệ răng thật bên trong.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -5
(Bọc răng sứ điều trị sâu răng đã ăn vào tủy)

Khi đó chi phí điều trị sâu răng bao gồm tổng 2 chi phí sau:

Chi phí chữa tủy được định giá khác nhau tại mỗi Nha Khoa, tối ưu và cố định mức chi phí căn cứ vào vị trí răng bị sâu là thuận tiện và hợp lý cho bệnh nhân.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -6
(Tham khảo chi phí chữa tủy tại Nha Khoa Đông Nam)

Chi phí răng sứ: Tùy loại sứ bạn chọn mà có các mức chi phí khác nhau gồm có răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ khác về cấu tạo. Để thẩm mỹ bạn nên ưu tiên chọn loại răng sứ toàn sứ sẽ không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -8
(Các loại răng sứ)

Đặc biệt nhằm chi phí cho bệnh nhân thì khi thực hiện điều trị răng sâu và bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân sẽ được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ sau:

– Miễn phí khám và tư vấn.

– Miễn phí chụp phim X-quang.

– Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ.

– Giảm giá 50% tẩy trắng răng đi kèm răng sứ.

Ví dụ: Điều trị sâu răng hàm dưới đã bị viêm tủy, bạn chọn loại răng sứ Zirconia thì không cần trả tiền chữa tủy là 700,000đ mà chỉ cần chi trả 4,500,000đ giá răng sứ cho trọn gói điều trị (đã bao gồm chữa tủy).

Tại Nha Khoa Đông Nam, răng sứ được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận theo dấu hàm của bệnh nhân với màu sắc tự nhiên như răng thật. Chế tác răng sứ ngay tại Labo Nha Khoa Đông Nam sẽ giảm thời gian tạo sứ và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -7
(Chế tạo răng sứ tại Labo Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa chữa sâu răng tốt nhất tại TPHCM

Nha Khoa Đông Nam tự hào là Nha Khoa hàng đầu, chữa sâu răng tốt nhất TPHCM. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 8,000 ca điều trị và thẩm  mỹ răng miệng hiệu quả, mang lại nụ cười rạng rỡ và chắc khỏe cho bệnh nhân.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -9
(Nha Khoa Đông Nam)

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đánh giá chính xác tình trạng của bệnh nhân. Bên cạnh đó là sự tỉ mỉ và khéo léo điều trị sâu răng nhanh chóng và dứt điểm hoàn toàn.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -10
(Chứng nhận do chính bệnh nhân tin tưởng bầu chọn)

Cơ sở vật chật kỹ thuật hiện đại, dụng cụ điều trị đầy đủ và được vô trùng theo một quy trình khép kín tránh tình trạng lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

Chi Phí Điều Trị Sâu Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu -11
(Cơ sở vật chất, dụng cụ vô trùng)

Tùy theo phương án chữa trị mà chi phí điều trị sâu răng hiện nay là bao nhiêu khác nhau. Nhẹ thì điều trị không mất tiền do dùng các nguyên liệu có sẵn tại nhà, còn sâu răng bị nặng thì có thể chi trả từ 300,000đ hoặc nhiều hơn.

Khi có nhu cầu điều trị sâu răng và thắc mắc về mức chi phí áp dụng cho trường hợp răng sâu của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí.