Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất

Các tiêu chí để lựa chọn Nha Khoa trồng răng sứ tốt nhất để bạn yên tâm đến thực hiện chỉnh hình răng thẩm mỹ.

Trồng răng sứ để khắc phục những trường hợp răng bị gãy vỡ, răng nhiễm màu, răng mọc lộn xộn,…thậm chí là mất răng. Tuy nhiên, trồng răng sứ vẫn có rủi ro nếu bạn lựa chọn một Nha Khoa thiếu chuyên nghiệp. Để tránh tình trạng đó bận nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Các tiêu chí để lựa chọn Nha Khoa trồng răng sứ tốt nhất

+ Công nghệ hiện đại

Là một yếu tố quan trọng cơ bản mà một Nha Khoa trồng răng sứ phải có. Đây là tiền đề quyết định đến chất lượng rắng ứ được chế tạo ra với độ chính xác tuyệt đối về mọi mặt và có thể hạn chế mức thấp nahst mọi rủi ro có thể xảy ra.

Răng sứ được gia công chế tạo từ công nghệ CAD/CAM có chất lượng tốt nhất và tinh xảo nhất hiện nay.

Công nghệ CAD/CAM là công nghệ thiết kế và sản xuất nhờ sự hỗ trợ của máy tính và được đưa vào sử dụng tại Nha Khoa Đông Nam từ những ngày đầu xauast hiện tại Việt Nam.

Cho phép sử dụng máy quét Laser, máy CT 3D để chụp ảnh răng và hàm của bệnh nhân, sau đó bằng các phần mềm đồ họa chuyên ngành, kỹ thuật viên phục hình sẽ thiết kế nên các mẫu phục hình cầu hoặc mão răng có hình dạng và cấu trúc tối ưu để chịu được lực nhai phức tạp trong miệng.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -2
(Công nghệ trồng răng sứ hiện đại tại Nha Khoa Đông Nam)

 + Vật liệu sứ rất quan trọng

Vật liệu sứ là yếu tố quyết định đến trồng răng sứ thẩm mỹ. Vật liệu cao cấp sẽ cho ra những chiếc răng sứ đẹp hoàn hảo về màu sắc, đường nét và gần giống với răng thật nhất. Các đặc tính về thẩm mỹ, độ bền và độ cũng phải được đảm bảo để giúp ăn nhai tốt và lâu dài.

Nha Khoa trồng răng sứ tốt nhất chính là nơi làm ra những chiếc răng sứ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu khác nhau của mỗi bệnh nhân. Chất liệu tốt, kích thước chuẩn xác trên dấu hàm và không gây khó chịu hay kích ứng nước khi gắn răng sứ vào răng thật chính là yếu tố làm răng sứ hàng đầu,

Labo răng sứ là một bộ phận rất quan trọng, đây chính là nơi giúp chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn chỉnh nhất để bác sĩ nha khoa phục hình cho bệnh nhân. Nếu như hiện nay các phòng nha phải gửi mẫu đến các Labo bên ngoài, khiến việc điều trị có thể kéo dài hơn và răng sứ cũng khó có sự chính xác nhất định.

Vì hiểu được những nổi bất cập đó mà Nha Khoa Đông Nam xây dựng và thành lập Labo răng sứ ngay tại Nha Khoa và đưa vào sử dụng vào tháng 11/2017 nhằm đảo bảo chất lượng chế tác và rút ngắn thời gian tạo hình răng sứ.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -3
(Labo răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam, phòng Labo được áp dụng hệ thống công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất được phát triển bởi hệ thống SIRONA – Đức; kết hợp cùng vật liệu sản xuất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất; quy trình công nghệ kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ… đúng từng bước kỹ thuật với độ chính xác cao, cho răng có màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng, đồng thời với Labo riêng sẽ giúp rút ngắn hơn quá trình thực hiện, tiết kiệm được nhiều thời gian cho bệnh nhân.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -4
(Răng sứ được chế tại từ Labo Nha Khoa Đông Nam)

 + Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và cả y đức

Yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến thành công của một ca trồng răng sứ chính là tay nghề của bác sĩ. Dù răng sứ chất lượng, máy móc thiết bị đánh giá đúng tình trạng của bệnh nhân nhưng chuyên môn của bác sĩ không đủ, không kinh nghiệm thì cũng rất khó hoàn thành một ca trồng răng sứ tiêu chuẩn.

Không phải trường hợp nào bác sĩ cũng chăm chăm vào làm răng sứ mắc tiền vì mỗi bệnh nhân sẽ có mức kinh phí riêng dành cho việc trồng răng sứ. Vì lẽ đó mà mỗi bác sĩ phải có tâm, tư vấn và hỗ trợ loại răng sứ phù hợp nhất với bệnh nhân.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -5
(Nhiều mức giá răng sứ khác nhau cho bệnh nhân lựa chọn tại Nha Khoa Đông Nam)

Để trồng răng sứ bằng bắc cầu hay làm mão răng sứ để bảo vệ bên ngoài răng thật thì khâu quan trọng đầu tiên là mài răng. Đây là một kỹ thuật quan trọng quyết định đến yếu tố thành công, nếu bác sĩ mài răng không cần thện có thể dẫn đến gãy cùi răng hoặc tổn thương đến tủy gây nên hậu quả lâu dài.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -6
(Mài cùi răng có an toàn và đảm bảo thì phải nhờ vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ)

Khâu quan trọng thứ 2 là lấy dấu hàm. Nếu bác sĩ không vững chuyên môn là không thể lấy chính xác dấu hàm được, từ đó dẫn đến việc gia công sứ không chính xác, phải chỉnh sửa mất thời gian.

Thêm vào đó bác sĩ là người trực tiếp đánh giá chất  lượng răng sứ và gắn nó lên cùi răng bằng một loại xi măng chuyên dụng. Tùy loại răng sứ có chất lượng và cấu tạo khác nhau phù hợp riêng với mỗi vị trí trên cung hàm mà bác si sẽ có hướng gắn răng sứ tối ưu nhất.

Đó chính là lý do cùng 1 loại răng sứ, cùng 1 phươn pháp gia công mà có nơi thực hiện trồng răng 3 năm là bị vỡ, có nơi sử dụng được tứi hơn 5 năm, 10 năm.

Tại Nha Khoa Đông Nam nếu như bạn chọn loại răng toàn sứ Zirconia hoặc Hi-Zirconia thì có thể sử dụng lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách. Đây chính là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ chế tạo răng sứ và công nghệ lắp đặt sứ tại Nha Khoa Đông Nam.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -8
(Răng sứ cao cấp được bảo hành 10 năm tại Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa trồng răng sứ tốt nhất TPHCM

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ Nha Khoa uy tín hơn 13 năm nay với cơ sử vật chất hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng miệng và đặc biệt là thẩm mỹ lại hàm răng không hoàn hảo cho khách hàng.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -9
(Nha Khoa Đông Nam)

Một số trường hợp trồng răng sứ thành công tại Nha Khoa Đông Nam:

TH1: Trồng răng sứ cho răng bị xỉn màu và lộn xộn:

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -10

TH 2: Trồng răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh:

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -11

TH 3: Trồng răng sứ trên răng Implant thay thế cho răng bị mất:

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -12

TH 4: Trồng răng sứ toàn hàm trên răng Implant:

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -13
Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -13

TH 5: Trồng răng sứ bắc cầu cho răng bị mất:

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -14

Hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình vô trùng tuyệt đối, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Nha Khoa Trồng Răng Sứ Tốt Nhất -15
(Phòng điều trị và hệ thống vô trùng thiết bị theo tiêu chuẩn tại Nha Khoa Đông Nam)

Trên đây là tiêu chí để lựa chọn Nha Khoa trồng răng sứ tốt nhất. Dù biết bạn đang có vấn đề về răng miệng muốn bọc sứ thẩm mỹ nhưng hãy dành 2 phút để đọc bài viết này, để đưa ra lựa chọn địa chỉ Nha Khoa điều trị uy tín và an toàn.

Mọi thắc mắc về răng miệng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 1900 7141 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí.